ประวัติศาสตร์ซ้ำในวันอาทิตย์ เพื่อเรนเจอร์ การชนะมากกว่าเซลติก  พวกเขาไป Kilmarnock และหายไป  เสียงสะท้อนของสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนธันวาคมและมกราคม เมื่อพวกเขาเอาชนะคู่แข่ง บริษัท เก่าของพวกเขาที่ Ibrox ก่อนที่จะล้ม 2-1 Killie ในนัดถัดไปที่รักบี้ จอด. ในแง่หนึ่งสัปดาห์ที่แล้วเป็นเหมือนฤดูกาลลีกในพิภพเล็กๆ ประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือ

ซึ่งให้ความหวังตามมาด้วยการตกต่ำที่เตือนทุกคนถึงความอ่อนแอที่สำคัญของพวกเขา ข้ามการแข่งขันทั้งหมดที่พวกเขาเอาชนะทุกทีมในเที่ยวบินชั้นนำ แต่พวกเขาก็ทำคะแนนในลีกนัดต่าง ๆ ถึง 15 ครั้ง เรนเจอร์ที่แท้จริงโปรดยืนขึ้น

เมื่อสตีเว่นเจอร์ราร์ดทำตัวเป็นผู้จัดการเรนเจอร์ปฏิกิริยาที่รุนแรงเข้าใจได้แยกระหว่าง ผู้ที่รู้สึกว่าเขากำลังจะพิสูจน์ผู้ไถ่ที่ยิ่งใหญ่และผู้ที่รู้สึกว่าเขาจะถูกกิน โดยปัญหาของสโมสรและจากธรรมชาติของฟุตบอลในกลาสโกว์ . มีความกดดันและความคาดหวัง ในพริบตาสัมพัทธ์ Gerrard ต้องเลือกทีมของเขาและสร้างใหม่ เขามีเงิน แต่ไม่มาก เขาต้องเป็ดและดำน้ำ ทีมเรนเจอร์ที่เอาชนะเซลติกได้ 1-0 ในเดือนธันวาคมมีการเซ็นสัญญาของเจอร์ราร์ดห้าครั้งในไลน์อัพเริ่มต้น คนที่เอาชนะเซลติก 2-0 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีแปดคน

 

 

เครดิตโดย                             ufabet123

อ่านต่อได้ที่                           https://www.2014iihfvideo.com