กอนซาโล่อิกวาอินกองหน้าของเชลซีได้ประกาศลาออกจากการค้าแข้งกับอาร์เจนติน่า Higuain, 31, ชนะ 75 แคปสำหรับประเทศของเขา, ยิง 31 ประตู, แต่ไม่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 2018 เขาเข้าร่วมกับเชลซีจากการยืมตัวของยูเวนตุสในเดือนมกราคม “ ฉันตัดสินใจเพราะฉันต้องการมีความสุขกับครอบครัวฉันต้องการใช้เวลากับลูกสาวและในเวลาเดียวกันฉันก็รู้สึกว่าฉันได้ให้ทุกอย่างในประเทศของฉัน” Higuain กล่าว

“ ฉันมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับความมุ่งมั่นของฉันที่มีต่อเชลซี “ พรีเมียร์ลีกน่าทึ่งมากและฉันต้องการที่จะสนุกกับมันจริงๆมันมีการแข่งขันสูงมาก” Higuain มาถึงรอบชิงชนะเลิศของสามทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญกับอาร์เจนตินา – ฟุตบอลโลกปี 2014 และโคปาอเมริกาในปี 2015 และ 2016 – แต่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้งสำหรับการแสดงของเขาในฟุตบอลต่างประเทศ เขาพลาดโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ประเทศเยอรมนี

และไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสในเวลาปกติของการสูญเสียครั้งสุดท้ายของโคปาอเมริกากับชิลีในปี 2558 ก่อนที่จะพลาดการยิงลูกโทษ “ ผู้คนจดจำเป้าหมายที่ฉันพลาดไปและไม่ใช่เป้าหมายที่ฉันทำฉันมั่นใจว่าทุกคนเฉลิมฉลองเป้าหมายกับเบลเยี่ยม [ผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 รอบชิงชนะเลิศในรอบรองชนะเลิศประจำปี 2014” เขากล่าวกับ Fox Sports “ เมื่อคุณวิพากษ์วิจารณ์ใครบางคนโดยเจตนาร้ายมันจะทำร้ายทุกคนฉันเห็นว่าครอบครัวของฉันต้องทนทุกข์ทรมานมากแค่ไหน แต่ฉันก็มอบทุกอย่างให้กับทีมชาติ “ เป็นเรื่องหนึ่งที่จะบอกว่าทีมชาติไม่บรรลุเป้าหมายของเรา แต่เมื่อผู้คนพูดถึงความล้มเหลวมันเป็นเรื่องยากมาก

 

เครดิตโดย    ufabet123

อ่านต่อได้ที่  https://www.2014iihfvideo.com