กาเร็ ธ เบลย้ายไปอยู่ที่จีนหลังจากที่เรอัลมาดริดยกเลิกข้อตกลงกับฝ่ายซ้ายของเวลส์ในขณะนี้ตั้งอยู่ที่สโมสรสเปน เบลอายุ 30 ปีได้รับการคาดหมายว่าจะเข้าร่วมสโมสรจีนซูเปอร์ลีกมณฑลเจียงซูหนิงในระยะเวลา 3 ปีโดยทำรายได้ 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนายซีเนดีนซีดานเจ้านายตัวจริงกล่าวว่าเบลนั้น “ใกล้จะถึง” แล้ว Zidane เพิ่มทางออกของเขาจะ “ดีที่สุดสำหรับทุกคน” เบลสมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้ไหม? ทำไมเรอัลมาดริดจึงตกหลุมรักเบล Bale เข้าร่วมกับสโมสรสเปนในราคา 85 ล้านปอนด์จากท็อตแนมในปี 2013 ในการทำสถิติโลกในเวลานั้น เขาเหลือสัญญาสามปีกับสโมสรเบอร์นาเบว

ซึ่งเขาได้รับรางวัลแชมเปี้ยนลีกสี่ลีกชื่อลาลีกาหนึ่งชื่อโคปาเดลเรย์สามถ้วยยูฟ่าซุปเปอร์และสามถ้วยสโมสรโลก Bale ยิงสามประตูรวมถึงการยิงลูกโทษในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกสี่ครั้งสำหรับ Real เมื่อพวกเขาชนะการแข่งขันในปี 2014, 2016, 2017 และ 2018 อย่างไรก็ตามปัญหาการบาดเจ็บได้ จำกัด ให้เขาถึง 79 ลาลีกาเริ่มในสี่ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเล่นไปแล้ว 42 นัดสำหรับเรอัลมาดริดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ถูกโห่ร้องโดยผู้สนับสนุนบ้านในบางครั้งในระหว่างการหาเสียง

 

 

เครดิตโดย                      https://www.ufabet123.com

อ่านต่อได้ที่                     https://www.2014iihfvideo.com