ไบรตันกำลังจับคู่การบริจาคส่วนบุคคลของ Mat Ryan และ Aaron Mooy กับกองทุนช่วยเหลือสัตว์ป่าในออสเตรเลียเพื่อตอบสนองต่อวิกฤตไฟป่า สโมสรกล่าวว่าจะมีส่วนร่วมกว่า 30,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (£ 15,870) ผู้รักษาประตูไรอันบริจาคเงิน 28,000 ดอลลาร์ (14,816 ปอนด์) ให้กับ Wires Wildlife Rescue หลังจากมีการบันทึก 56 ครั้ง

ในพรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยได้ทำสัญญาไว้ที่ A $ 500 ต่อการประหยัด เขาและเพื่อนชาวออสเตรเลียมอยก็ได้บริจาคเงินผ่านสมาคมผู้เล่นออสเตรเลีย “ นี่เป็นท่าทางที่ยอดเยี่ยมของสโมสร” ไรอันกล่าว “ ความทุกข์ยากสามารถดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในคนออกมาได้

และมันก็ดูนอบน้อมที่จะเห็นการตอบสนองในสองสามวันที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 28 คนและพื้นที่ในออสเตรเลียประมาณ 10 ล้านเฮกตาร์ (100,000 ตารางกิโลเมตร) ได้เผาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม “ มันเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเมื่อเห็นการทำลายล้างที่เกิดขึ้นในออสเตรเลีย

และเราได้เห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นกับผู้เล่นสองคนแรกของเรา” พอลบาร์เบอร์หัวหน้าผู้บริหารของไบรตันกล่าว “ เรารู้สึกว่ามันถูกต้องที่จะแสดงการสนับสนุนของเราสำหรับผู้เล่นสองคนและตรงกับความเอื้ออาทรอย่างไม่น่าเชื่อของพวกเขา”

 

 

อ่านต่อได้ที่   https://www.2014iihfvideo.com   

เครดิตโดย      ufabet123